0936 9972 10

Đăng ký ngay để được miễn phí
15 ngày

Chính sách bảo hành

Trang chủ / Chính sách bảo hành

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Chính sách bảo hành

16 06

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày hai bên thanh lý hợp đồng hoặc thời hạn khác được quy định cụ thể trong từng hợp dồng được ký kết. Trong thời gian bảo hành, các sai sót về tính năng sản phẩm sẽ được kỹ thuật viên ePos chỉnh sửa và cập nhật miễn phí cho khách hàng.

Trong thời gian bảo hành sản phẩm, nếu phần mềm của khách hàng vì lý do nào đó dẫn đến mất quyền sử dụng(mã số vận hành) thì kỹ thuật viên ePos sẽ xác minh tính chính xác của việc mất quyền đó và sẽ cấp lại nếu sự mất quyền sử dụng là khách quan và hợp lý. Khách hàng yêu cầu cấp lại quyền sử dụng cần hợp tác với kỹ thuật viên ePos để giải quyết vấn đề một cách thuận lợi nhất.

 

Chính sách bảo trì áp dụng cho sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, khách hàng tự nguyện ký kết hợp đồng bảo trì với ePos.com.vn để được hưởng các chính sách như đối với thời gian bảo hành.

 

- Tư vấn hỗ trợ sau bán hàng như thế nào?

 

ePos.com.vn có đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, fax, forum. ePos.com.vn không chỉ tư vấn hỗ trợ sử dụng phần mềm mà còn tư vấn cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ quản trị, cung cấp thông tin về những văn bản, chính sách của nhà nước mới ban hành.

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần một click chuột !

Dùng thử

Thông tin website của bạn