0936 9972 10

Đăng ký ngay để được miễn phí
15 ngày

Đào tạo nhân viên kinh doanh đơn giản, hiệu quả?

Trang chủ / Đào tạo nhân viên kinh doanh đơn giản, hiệu quả?

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Đào tạo nhân viên kinh doanh đơn giản, hiệu quả?

01 07

Đào tạo nhân viên kinh doanh đơn giản, hiệu quả?

 

Nhà quản lý bán hàng đào tạo NV kinh doanh bằng cách nào?

Nhân viên kinh doanh là những người trực tiếp mang về doanh thu cho cửa hàng. Vì thế, đội ngũ nhân viên kinh doanh giỏi sẽ giúp quy trình quản lý bán hàng tăng sự hiệu quả, mang về lợi nhuận. Để có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp thì ngay từ lúc đầu thì người quản lý phải đưa ra chiến dịch đào tạo bài bản, nhanh chóng nhưng nhân viên dễ dàng nắm bắt quy trình bán hàng.

dao-tao-nhan-vien-kinh-doanh-cho-nha-quan-ly-ban-hang

Làm thế nào để đưa ra được những quy trình đào tạo đó? Epos sẽ đưa ra những lời khuyên cho các bạn:

1.Ghi chú mọi thứ:

Việc nắm bắt được quy trình từ những điều đơn giản cơ bản nhất nên được ghi chú vào một sổ tay nhỏ, điều đó giúp nhân viên nhớ lâu hơn và dễ dàng tìm ôn lại những kiến thức được đào tạo từ người quản lý. Các thiết bị hiện đại như phần mềm quản lý bán hàng Epos cũng có những chức năng ghi chú giúp nhân viên ghi nhớ thuận tiện hơn. Ngay từ lúc đầu tạo thói quen ghi chú công việc sẽ giúp họ nắm bắt nhanh chóng thông tin bán hàng hơn.

2.Tạo môi trường làm việc tốt:

Viện Khoa học thần kinh Đại học Princeton cho biết môi trường làm việc ảnh hưởng cực kỳ lớn đến khả năng tập trung, sáng tạo của con người. Vì thế, tạo ra một không khí thoải mái nhưng có tính kĩ luật, đề cao sự sáng tạo kinh doanh giúp nhân viên tự do hơn về suy nghĩ về cách làm nhưng theo một quy tắc chuẩn mực. Lắng nghe, chia sẻ khó khăn gặp phải giúp họ tự tin hơn, tránh trường hợp dẫn đến stress công việc. Có những thời gian nghỉ thư giản hợp lý cũng là một cách cho nhân viên bán hàng thư giản để làm việc hiệu quả hơn.

3.Lưu trữ dữ liệu qua giao diện thân thiện:

Các dữ liệu bán hàng về sản phẩm, thời gian, tồn kho, thông tin khách hàng rất nhiều làm nhân viên bán hàng cảm thấy ngột ngạt khi tiếp xúc. Nhưng bằng việc sử dụng công nghệ quản lý bán hàng với phần mềm Epos thì thông tin được lưu trữ trong một giao diện thân thiện, dữ liệu tìm kiếm nhanh chóng, có những gợi ý giúp tăng hiệu quả tìm kiếm.

4.Chia nhỏ nhiệm vụ:

Mỗi người có một nhiệm vụ sẽ giúp họ cảm thấy dễ dàng đạt được mục tiêu hơn. Điều đó là động lực lớn thúc đẩy tiến trình và hiệu suất công việc. Việc thống kê, báo cáo sẽ được giúp đỡ với phần mềm Epos bằng những biểu đồ trực quan hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Vì thế, thời gian để nhân viên kinh doanh tập trung vào chăm sóc khách hàng, nắm bắt thông tin sản phẩm sẽ được nhiều hơn. Mỗi người một nhiệm vụ và ai cùng hoàn thành tốt thì khi ghép lại quy trình làm việc của doanh nghiệp sẽ là một bức tranh hoàn hảo.

 

Những bước đào tạo cơ bản nhưng dễ dàng áp dụng vào quy trình kinh doanh đã được áp dụng nhiều doanh nghiệp và đều có kết quả thành công. Vậy bạn cũng nên có một quy trình đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đây là một trong những bước cơ bản nhất mang lại doanh thu, phát triển thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần một click chuột !

Dùng thử

Thông tin website của bạn