0936 9972 10

Đăng ký ngay để được miễn phí
15 ngày

Lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng Epos.

Trang chủ / Lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng Epos.

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng Epos.

01 06

Lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng Epos.

 

Trước khi quyết định sử dụng gói sản phẩm của phần mềm quản lý bán hàng thì khách hàng phải tìm hiểu rõ về doanh nghiệp cung cấp phần mềm, các nổi lo bán hàng có được giải quyết. Các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm phần mềm của một công ty phần mềm gồm:

Uy tín doanh nghiệp phần mềm: Epos của công ty CNV được biết đến là một công ty TMĐT cùng với những dịch vụ hosting, tên miền, website chất lượng,… Bộ phận kỹ thuật luôn luôn trong tâm lý làm sao phải hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Vì thế Epos được phát triển bởi CNV là một lợi thế.

Chất lượng qua khảo sát thực tế trên cộng đồng mạng: Những khảo sát thực tế của một trang mạng nổi tiếng như VNREVIEW cho thấy chất lượng của EPOS.

vnreview-khao-sat-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Chất lượng qua khảo sát những cảm nhận của khách hàng: 100% khách hàng khi sử dụng Epos cảm thấy hài lòng: về chất lượng, thời gian sử dụng, hiệu quả, tăng doanh thu, thời gian nâng cấp, xử lý vấn đề,… 

Vì sao khách hàng cảm thấy yên tâm với Epos?

-          Nhiều mặt hàng khác nhau, lĩnh vực từng khách hàng đa dạng nhưng với Epos thì sẽ được giải quyết như một mô hình thống nhất.

-          Đảm bảo đồng bộ dữ liệu cho mọi ngành nghề, đáp ưng nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

-          Gói nâng cấp mở rộng luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

-          Đội ngũ kỹ thuật không ngừng tìm cách tối ưu nhất….

khach-hang-cam-nhan-phan-mem-quan-ly-ban-hang-epos(2)

 

Hình ảnh về thương hiệu online: phần mềm quản lý bán hàng Epos của CNV hiện đang có một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, trẻ trung. Cộng đồng Fanpage, G+ của Epos ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết đến. Kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đang ngày càng vững chắc với từng bước đi và đã sẳn sàng vượt mặt các thương hiệu online khác. Cho thấy khả năng đầu tư cạnh tranh một cách nghiêm túc và tâm huyết của Epos.  

Hiệu quả trong năng suất làm việc khi quản lý mọi quy trình bán hàng là ưu điểm mạnh nhất của Epos.

-          Quản lý hóa đơn.

-          Quản lý nhân viên.

-          Quản lý khách hàng.

-          Quản lý tài chính.

-          Quản lý nhà cung cấp.

-          Quản lý cửa hàng.

-          Quản lý kho hàng.

-          Quản lý mặt hàng.

Ngoài ra, Epos còn giải quyết những nổi lo thực tế của các cửa hàng.

-          Nỗi lo về địa điểm và thiết bị làm việc: bất cứ nơi đâu, chỉ cần trong tay bạn có thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad, tablet… kết nối được internet thì bạn có thể làm việc được.

-          Nỗi lo mất mạng: có thể sử dụng phần mềm và nhập liệu bình thường ngay cả khi mất internet.

-          Nỗi lo về thời gian triển khai dự án và đào tạo nhân viên: chỉ cần đăng ký dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp và bạn có thể đưa ngay vào sử dụng mà không phải đợi chờ cài đặt, ngay cả khi bạn mở thêm chi nhánh, cửa hàng mới.

-          Nỗi lo về chi phí: Chi phí 99.000vnd/ tháng.

-          Nỗi lo về bảo mật, lưu trữ nâng cấp hệ thống : Dữ liệu được lưu trữ dự phòng vào cuối ngày, tuần, tháng và được mã hoá toàn bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các quá trình nâng cấp được thực hiện tự động từ máy chủ về phần mềm của khách hàng. Khách hàng không cần phải thao tác gì trên phần mềm.

Với một chiến lược và chính sách kinh doanh đặt lợi ích nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Phần mềm quản lý bán hàng Epos hứa hẹn sẽ tạo một bước đột phá với công nghệ điện toán đám mây trong kinh doanh của các quy trình bán hàng. Tạo điều kiện cho việc áp dụng công nghệ thông tin và những ngành kinh doanh online dễ dàng. Định hướng phát triển mô hình quản lý kinh doanh giành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện tại và tương lai là thay đổi hình thức quản lý cũ và áp dụng ứng dụng quản lý bằng công nghệ thông tin.

 

 

Tin tức liên quan:

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần một click chuột !

Dùng thử

Thông tin website của bạn