0936 9972 10

Đăng ký ngay để được miễn phí
15 ngày

Phần mềm bán hàng với các cửa hàng online.

Trang chủ / Phần mềm bán hàng với các cửa hàng online.

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phần mềm bán hàng với các cửa hàng online.

07 07

Phần mềm bán hàng với các cửa hàng online.

 

Xã hội ngày càng phát triển năng động điều đó kéo theo quỹ thời gian giành cho công việc của bạn ngày càng nhiều. Bạn giành bao nhiêu giờ cho công việc của bạn một ngày? 8 tiếng hay 12 tiếng? Dù thế nào đi nữa thì công việc đã lấy đi của bạn thời gian mua sắm, thư giãn, giải trí,... Với sự phát triển công nghệ thông tin ngày nay thì những gian hàng trực tuyến ra đời để giải quyết nhu cầu mua sắm mà không mất thời gian như các cửa hàng truyền thống. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thời trang, công nghệ, làm đẹp, vật dụng hàng ngày thông qua internet ngay tại bàn làm việc, giờ giải lao,…

Một mô hình cửa hàng Online với sự hổ trợ phần mềm bán hàng hoạt động như thế nào?

mua-hang-truc-tuyen

1.       Sản phẩm cung cấp:

-          Gian hàng thời trang: các sản phẩm thời trang nam và nữ cùng phụ kiện đi kèm với những mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý giúp bạn đáp ứng nhu cầu làm đẹp, mua sắm ngay tại phòng làm việc. Giao diện thân thiện cùng với hình ảnh thực tế sinh động tạo độ uy tín an tâm cho người dùng.

-          Đồ gia dụng: dụng cụ hàng ngày như máy làm kem, bình lọc nước, máy xay sinh tố, các phụ kiện nhà bếp, túi đựng vải, cây lau sàn… những nhu phẩm thiết yếu đa dạng nhưng cần thiết cho cuộc sống đều có trên những gian hàng trực tuyến này.

-          Phụ kiện điện thoại như tai nghe, pin sạc dự phòng, ốp lưng, trang trí điện thoại,…

-          Đồ chơi công nghệ: máy mp3, loa nghe nhạc, phụ kiện máy tính,… bạn sẽ không lạc hậu với công nghệ khi sản phẩm tại các cửa hàng này được cập nhật thường xuyên.

-          Sức khỏe làm đẹp: máy massge, thực phẩm chứ năng, mỹ phẩm,… đáp ứng nhu cầu mua sắm làm đẹp cho chị em phụ nữ văn phòng nhưng phải giành thời gian cho gia đình. Việc mua sắm không còn là khó khăn trong các giờ giải lao thông qua internet.

-          Dịch vụ giải trí: các combo du lịch, thư giản, nghĩ mát, tour du lịch khuyến mãi,… cũng được đưa lên mô hình gian hàng trực tuyến.

2.       Phần mềm hổ trợ:

Với một lượng sản phẩm vô cùng đa dạng cùng các lĩnh vực khác nhau nhưng việc quản lý với các cửa hàng này hoàn toàn không khó khăn cùng các chức năng của phần mềm bán hàng trực tuyến. Các cửa hàng Online hiện nay thì phần mềm bán hàng online là trợ thủ đắc lực giúp cho cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Công nghệ điện toán đám mây đáp ứng nhu cầu hoạt động xuyên suốt tích hợp các thiết bị như PC, laptop, Smartphone, Tablet,… giúp quản lý bán hàng từ xa dù bạn ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể hoàn thành công việc tại cửa hàng.

cua-hang-truc-tuyen-voi-phan-mem-ban-hang

-          Thông tin số lượng, giá cả, mẫu mã của sản phẩm theo mã barcode giúp thông tin tìm kiếm nhanh chóng.

-          Chức năng đặt hàng online giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn quyết định mua hàng.

-          Quản lý hóa đơn, thống kê báo cáo với biểu đồ trực quan.

-          Hàng tồn kho được quản lý chặt chẽ giúp người quản lý đưa ra chiến lược xuất nhập hàng.

-          Thông tin khách hàng được lưu trữ qua các hóa đơn để cửa hàng đưa ra các khuyến mãi, đánh giá khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng,…

3.       Hình thức thanh toán:

Các cửa hàng trực tuyến có những hình thức thanh toán linh động giúp khách hàng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn của mình.

-          Thanh toán trực tuyến qua giao diện mua bán trên website qua cổng thương mại điện tử.

-          Thanh toán đặt hàng online và giao hàng tận nhà theo thời gian yêu cầu.

-          Thanh toán qua chuyển khoản.

 

Ông Lê Đức Hải – giám đốc công ty TMĐT chodeal24h chia sẻ: “Mình cũng từng là một nhân viên văn phòng, chạy theo cuộc sống hiện đại làm mình không có đủ quỹ thời gian để mua sắm,vui chơi, chọn hình thức giải trí, cập nhật thị trường,… Nên mình quyết định mở một cửa hàng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu này giúp cho các khách hàng có tình cảnh như mình. Thời gian đầu hoạt động với hàng loạt sản phẩm cung cấp nên không thể quản lý hết được số lượng, giá cả, mẫu mã,… gây khó khăn trong phục vụ nhu cầu khách hàng. Nhưng khi sử dùng phần mềm bán hàng Epos thì quỹ thời gian được tiết kiệm tối đa nên mình tập trung nhiều hơn về chăm sóc các sản phẩm của mình, sáng tạo các chiến lược kinh doanh. Đặc biệt chi phí phần mềm chỉ có 99.000VNĐ/tháng giúp mình tiết kiệm nhu cầu quản lý tối đa.”

Hoạt động của các cửa hàng trực tuyến ngày càng được mở rộng và quy mô toàn quốc. Hàng loạt các website thương mại điện tử trong lĩnh vực này như Cungmua, muachung, 123mua, Hotdeal, Chodeal24h.com,… đã và đang là những doanh nghiệp tiên phong góp phần cho nhu cầu mua sắm, sinh hoạt hàng ngày thuận tiện hơn, tạo nên sự năng động trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm luôn được cập nhật mới và duy trì những sản phẩm thiết yếu để phục vụ cho nhu cầu cho khách hàng.

 

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần một click chuột !

Dùng thử

Thông tin website của bạn