0936 9972 10

Đăng ký ngay để được miễn phí
15 ngày

Phần mềm quản lý bán hàng trong đặt hàng online Bphone

Trang chủ / Phần mềm quản lý bán hàng trong đặt hàng online Bphone

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phần mềm quản lý bán hàng trong đặt hàng online Bphone

28 05

Phần mềm quản lý bán hàng trong đặt hàng online Bphone

Phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh đặt hàng online. Thông qua sự kiện xuất hiện của Bphone đã mở ra niềm tin cho sự phát triển công nghệ của Việt Nam. Nước ta sẽ không còn vùng trũng công nghệ của thế giới. Không nói chuyên sâu về buổi ra mắt Bphone vì trên internet hiện nay đã có rất nhìu phương tiện truyền thông chia sẻ. Trong phần chờ đợi nhất của buổi ra mắt đó là giá cả của Bphone được bán là: 9.990.000 VNĐ. Với cấu hình được quảng bá và mức giá như vậy thì khả năng cạnh tranh rất cao. Còn chất lượng sản phẩm thì chỉ chờ thời gian quyết định và những clip review của các trang tin học. Trong đó, thông tin chính xác rằng bắt đầu từ 10h ngày 2/6/2015 thì Bphone chính thức được đặt hàng thông qua website chính thức của tập đoàn sản xuất là BKAV.com.vnvala.vn.

Bphone-BKAV-VaLa-Phan-mem-quan-ly-ban-hang

Như vậy, sự xuất hiện của Bphone ngoài yếu tố chuyên môn và thị trường kinh doanh thì chứng tỏ một lần nữa hình thức kinh doanh online tại Việt Nam. Có thể đây là sẽ bước thay đổi lớn ở nước ta về hình thức đặt hàng online và thanh toán, cảm nhận sản phẩm trực tiếp mà những bài trước Epos có chia sẻ.

Bphone đã xác định một trong những mục tiêu là kinh doanh đặt hàng online thanh toán trực tiếp mà mô hình này đã áp dụng rất nhìu tại các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc. Cho nên, phải có một hệ thống quản lý phù hợp để lưu tất cả thông tin sản phẩm, tồn kho, khách hàng trên toàn 63 tỉnh thành của Việt Nam. Với những vị trí địa lý, vùng miền khác nhau và hình thức đặt hàng online rất phức tạp như vậy thì làm sao giải quyết quy trình kinh doanh triệt để mà hiểu quả nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng Epos với công nghệ điện toán đám mây đảm bảo bán hàng khi mất internet trong tình hình internet không ổn định tại Việt Nam là một giải pháp tối ưu. Với những chức năng hoàn toàn phù hợp với hình thức kinh doanh online này.

phan mem quan ly ban hang online

-          Chức năng quản lý sản phẩm: giá cả, số lượng, ID, các cấu hình và phụ kiện đi kèm.

-          Quản lý thông tin hóa đơn: ngày bán, ngày đặt hàng, thông tin tổng hóa đơn hoặc ngày trả lại hàng nếu khách hàng không vừa ý.

-          Quản lý thông tin khách hàng trên toàn Việt Nam: phân vùng rõ ràng, vị trị các tỉnh.

-          Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng nếu là hóa đơn thanh toán bằng ngoại tệ.

-          Quản lý tồn kho sản phẩm để đáp ứng thị trường.

-          Quản lý năng suất bán hàng của nhân viên kinh doanh để có chế độ lương thưởng hợp lý.

-          Tạo báo cáo nhanh chóng và giải quyết thu chi rõ ràng.

-          Chức năng quản lý công nợ đặc biệt giúp cho nhà phân phối quản lý các đại lý dễ dàng.

-          Đồng bộ hóa dữ liệu với hệ thống lưu trữ gần như vô hạn.

quy trinh phan mem quan ly ban hang Bphone

Không những có các chức năng ưu điểm trên mà Epos còn có một giao diện vô cùng thân thiện với hình thức kinh doanh online. Hình thức kinh doanh của Bphone và của các cửa hàng điện thoại khác trên toàn quốc đều có những điểm chung nhất định. Vì thế Epos đảm bảo rằng tất cả các cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Epos đều được hổ trợ kỹ thuật tối đa, tạo điều kiện kinh doanh phát triển.

Các cửa hàng kinh doanh online có thể thông qua epos.com.vn để tham khảo hoặc đăng ký sử dụng miễn phí.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ VIỆT
 Lầu 3, Tòa Nhà An Nam 167-169 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
 Hotline: 0906 357 975
 Website: http://epos.com.vn
 

 

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần một click chuột !

Dùng thử

Thông tin website của bạn