0936 9972 10

Đăng ký ngay để được miễn phí
15 ngày

Ưu thế vượt trội với các phần mềm quản lý

Trang chủ / Ưu thế vượt trội với các phần mềm quản lý

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Ưu thế vượt trội với các phần mềm quản lý

06 07

Ưu thế vượt trội với các phần mềm quản lý

 

Cùng sự phát triển công nghệ thông tin thì ngành bán lẻ cũng có những bước phát triển nhất định với các phần mềm quản lý. Đặc điểm nổi trội hiện nay của các phần mềm này là công nghệ điện toán đám mây giúp cửa hàng bán lẻ hoặc động trực tuyến xuyên suốt thời gian. Dù cho những sự cố trục trặc về internet thì vẫn đảm bảo quy trình bán hàng như không hề có vấn đề gì xảy ra. Cùng Epos tìm hiểu xem những ưu thế vượt trội khác khi sử dụng phần mềm quản lý!

1.       Tốc độ giao dịch siêu nhanh:

-          Dường như ngay lập tức thì việc thanh toán các hóa đơn của bạn được đồng bộ vào hệ thống về chi tiết giá cả, sản phẩm, thông tin khách hàng.

-          Truy cập thông tin, cập nhật sản phẩm, số lượng,… được lưu trữ cùng lúc với những tương tác trực tiếp của bạn.

-          Thanh toán bằng nhiều hình thức giúp hổ trợ tiến độ thanh toán, quảng cáo sản phẩm liên quan giúp tăng doanh thu cùng các chương trình khuyến mãi.

phan-mem-quan-ly-voi-nhung-uu-the

2.       Thu thập dữ liệu chuyên nghiệp:

-          Thông tin khách hàng theo từng loại sản phẩm, giá cả, nhu cầu,… giúp phân loại khách hàng tiềm năng theo từng nhóm sản phẩm giúp quy trình Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

-          Dữ liệu bảo đảm tính bảo mật tuyệt đối, tránh mất mát thông tin.

-          Các dữ liệu trùng lặp được lọc chính xác giúp nhân viên tránh các vấn đề lặp đi lặp lại gây mất mát thời gian.

3.       Phân tích dữ liệu:

-          Dữ liệu về vị trí địa lý, chi tiết hóa đơn được phân tích với những biểu độ trực quan dễ hiểu giúp người quản lý đưa ra được phân vùng Marketing.

-          Không những vậy mà thông tin về độ tuổi, giới tính, sở thích cũng được hệ thống phân tích giúp cửa hàng biết được lợi thế về sản phẩm phù hợp với đối tượng nào.

-          Hiệu suất làm việc qua các hóa đơn, khách hàng của nhân viên kinh doanh giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và tận dụng ưu điểm nhân viên kinh doanh giỏi.

quan-ly-ban-hang-voi-phan-mem-ban-hang

4.       Giao diện thân thiện:

-          Giao diện dễ dùng giúp cho quy trình đào tạo nhân viên nhanh chóng mà vẫn nắm vững hình thức tư vấn bán hàng.

-          Giao diện tìm kiếm cùng với những gợi ý giúp nhân viên bán hàng và khách hàng tiềm kiếm được thông tin sản phẩm cần thiết dễ dàng.

-          Phần mềm quản lý cũng được tích hợp để phù hợp với các thiết bị như Laptop, PC, máy tính bảng, di dộng quản lý từ xa giúp quản lý mọi lúc, mọi nơi.

-          Các biểu đồ về hóa đơn, doanh thu, báo cáo.

5.       Quản lý hàng hóa tối ưu:

-          Số lượng sản phẩm hàng hóa được đồng bộ vì thế khi một thanh toán được thực hiện thì đồng nghĩa số lượng hàng tồn được giảm đi. Chức năng này làm giảm thời gian quy trình kiểm kho một cách hiệu quả nhất mà thông tin lại được nắm bắt chính xác.

-          Chi tiết thời hạn sử dụng, khuyến mãi giúp cho hệ thống bán hàng đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý nhất.

-          Số lượng hàng hóa bán trong ngày, tuần, tháng,… giúp hạn chế được tình trạng dư thừa hoặc thiếu soát sản phẩm, giảm thiểu lãng phí.

Một ưu thế vượt trội nhất của phần mềm quản lý Epos là đảm bảo hệ thống xuyên suốt hoạt động, hổ trợ kỹ thuật khi gặp vấn đề trong vòng 5 phút. Chỉ với 99.000VNĐ/tháng là bạn có ngay một hệ thống chuyên nghiệp với những ưu thế vượt trội cho kinh doanh bán hàng của mình.

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần một click chuột !

Dùng thử

Thông tin website của bạn